my-pham-icheck
iCheck Scanner – Cách xác minh nguồn gốc mỹ phẩm bằng ứng dụng di động
14/07/2018
quốc khánh 2/9
Công ty CP iCheck thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh
26/08/2018
Xem tất cả

Thêm điểm bán miễn phí trên iCheck Scanner

điểm bán hàng icheck
 

Khách hàng của bạn đang rất muốn mua 1 sản phẩm của công ty, nhưng có thể mua ở đâu là gần nhất và giá bán tốt nhất. Nắm bắt được tình hình đó, ứng dụng iCheck Scanner áp dụng công nghệ 4.0 đã cập nhật thêm tính năng điểm bán miễn phí dành cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tại Việt Nam. Giờ đây, chỉ cần quét mã vạch là bạn có thể biết được các vị trí đang bán mặt hàng này nhé.

iCheck Scanner – cộng đồng 10 triệu người dùng Việt

icheck scanner

Ứng dụng iCheck Scanner truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện

Trong 3 năm thành lập và phát triển, ứng dụng iCheck Scanner với chức năng chính là quét mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Việc công khai, minh bạch các thông tin chi tiết về giá thành, xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm, iCheck Scanner được coi là một trong những chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng hiệu quả nhất. Chỉ với 3s quét mã vạch của bất kì sản phẩm nào, người dùng sẽ nhận về đầy đủ các thông tin cùng những ý kiến phản hồi của khách hàng trước đó, từ đó có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định mua hàng.

Điểm bán hàng online hiệu quả

quét mã icheck

Quét mã vạch tạo gian hàng cho doanh nghiệp

Khác với những website bán hàng trực tuyến khác, tính năng “Bán hàng của bạn” trên iCheck Scanner được đồng bộ hóa cùng với chức năng quét mã vạch của ứng dụng. Có nghĩa là, các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sẽ quét mã vạch sản phẩm của mình và điền đầy đủ thông tin về tên doanh nghiệp, địa điểm bán hàng, giá thành, số điện thoại người bán. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể cập nhật các mặt hàng khác nhau, tạo thành một gian hàng và quản lý bằng tài khoản iCheck của mình. Như vậy, khi người dùng quét mã vạch của sản phẩm bất kì, iCheck Scanner sẽ ngay lập tức cung cấp toàn bộ thông tin truy xuất đi kèm với những điểm bán sản phẩm này. Nếu có người dùng click vào điểm bán của doanh nghiệp, những thông tin đã được cập nhật sẽ nhanh chóng hiển thị cùng với các sản phẩm có liên quan trong gian hàng này.

điểm bán icheck scanner

Điền thông tin sản phẩm tạo gian hàng bán miễn phí trên iCheck Scanner

Đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng là một trong những lý do mà người dùng lựa chọn sử dụng tính năng bán hàng online của iCheck Scanner như một công cụ Marketing và tiếp thị hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm trí tuệ có sẵn và sự nỗ lực hoàn thiện của ứng dụng đã giúp iCheck Scanner trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để bảo vệ người tiêu dùng và thương hiệu doanh nghiệp Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *