quét mã thực phẩm
Code iCheck truy xuất nguồn gốc thực phẩm hiệu quả
29/05/2018
điểm bán hàng icheck
Thêm điểm bán miễn phí trên iCheck Scanner
14/07/2018
Xem tất cả

iCheck Scanner – Cách xác minh nguồn gốc mỹ phẩm bằng ứng dụng di động

my-pham-icheck
 

Mỹ phẩm là mặt hàng thiết yếu của cuộc sống hiện đại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, việc xác minh nguồn gốc xuất xứ mỹ phẩm để hạn chế mất tiền oan, bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp… luôn được người tiêu dùng quan tâm.

Hiện nay, nhiều chị em thường truyền tai nhau những mẹo vặt khi chọn mua mỹ phẩm như tính nhẩm mã vạch, xem kỹ bao bì sản phẩm, chỉ mua ở các cửa hàng lớn…Phổ biến nhất vẫn là sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch, truy xuất được đầy đủ thông tin của sản phẩm kể cả các mỹ phẩm nước ngoài. Ứng dụng iCheck Scanner sử dụng công nghệ thông minh, hiện đại, giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm bằng một lần quét.

Mỹ phẩm hiện được bày bán tại nhiều nơi trên toàn quốc với các thương hiệu, chủng loại… đa dạng.

Ngoài ra, một cách được nhiều người ưa chuộng và tiện lợi là sử dụng ứng dụng di động iCheck Scanner để quét mã vạch, truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch miễn phí. Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần tải app về điện thoại, kết nối Wi-Fi hoặc mạng 3G, 4G để truy xuất được nguồn gốc của mỹ phẩm bất kỳ lúc nào và ở đâu.

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin của 1 thỏi son, chỉ cần mở ứng dụng iCheck Scanner đưa điện thoại vào phần mã vạch sản phẩm. Mọi thông tin về sản phẩm bao gồm: Tên, hình ảnh, giá sản phẩm, công ty sản xuất hoặc nếu có cả nhà phân phối và quan trọng nhất là xem sản phẩm đã được iCheck xác thực chưa nhé.

Thông tin về mỹ phẩm hiển thị sau khi quét mã vạch bằng app iCheck

Bên cạnh đó, tính năng bình luận trên iCheck Scanner sẽ giúp người dùng trực tiếp đóng góp ý kiến về sản phẩm, đọc đánh giá khen – chê của người sử dụng trước. Đây được xem là nguồn tham khảo thú vị dành cho người tiêu dùng để đưa ra lựa chọn mua sắm đúng đắn.

Hotline: 0936889902

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *