Thông báo: Điều chỉnh biểu phí các dịch vụ iCheck (Áp dụng từ 01/12/2019)
03/12/2019
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020
22/01/2020
Xem tất cả

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday cùng iCheck

online-friday-icheck
 

iCheck trở thành đơn vị đồng hành cùng Bộ Công Thương trong việc minh bạch hàng hóa chính hãng tại Ngày Hội mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Online Friday là sự kiện được tổ chức theo phê duyệt của Chính phủ về việc triển khai tổ chức với việc xoay trục tập trung vào xây dựng niềm tin cho khách hàng và doanh nghiệp khi tham gia các hoạt động mua sắm trực tuyến. Được mệnh danh là ‘’Ngày Hội mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam’’, Online Friday có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn và đơn vị đồng hành là iCheck trong việc xác thực thông tin hàng hóa chính hãng.

Hàng chính hãng với ưu đãi ‘’khủng’’

Kế thừa thành công từ 2018, năm nay, Online Friday tiếp tục triển khai chương trình “Hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng”, theo đó doanh nghiệp tham gia phải cam kết và có chứng từ chứng minh hàng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Ban tổ chức cũng sẽ kết hợp cùng với các sàn Thương mại điện tử (TMĐT), các doanh nghiệp sản xuất, phân phối chính hãng để triển khai các chương trình “Siêu khuyến mãi” bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ tết, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng…

Mua hàng “siêu chuẩn” tại Online Friday với iCheck - Ảnh 1.

Cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng

Bước sang năm thứ 6, Online Friday đã ghi lại những dấu ấn quan trọng, góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam. Qua các kì Big Off vào cuối năm cũng như các chiến dịch Big Sales trong năm 2017, 2018, người dùng được trải nghiệm những công nghệ hiện đại như scan QR code săn hàng với giá 0 đồng, scan mã QR nhận quà (Yoyo-game), e-voucher, app điện thoại,… bắt kịp xu hướng thế giới khi đưa trải nghiệm mua sắm của người dùng dần tiếp cận Visual E-commerce.

iCheck là đơn vị uy tín được lòng người tiêu dùng trong việc minh bạch thông tin hàng hóa sản phẩm song hành với hoạt động mua sắm online, chuỗi sự kiện Big Off Online Friday 2019 được tổ chức đồng thời tại tâm điểm của 3 thành phố lớn: Hà Nội (Phố đi bộ Hồ Gươm), Đà Nẵng (Phố đi bộ – Chợ đêm Bạch Đằng), TP. Hồ Chí Minh (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), hứa hẹn là một đại lễ hội kết hợp trải nghiệm mua sắm công nghệ số và giải trí hấp dẫn.

Theo Cafef

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *