Kính gửi Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019
07/01/2019
Mã vạch 880 là của nước nào?
27/04/2019
Xem tất cả

Hướng dẫn đăng ký giải pháp tem bảo hành điện tử QR-Code

Tem xác thực điện tử icheck
 

Thời đại công nghệ 4.0 đi kèm với đó là rất nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp, hãy sử dụng giải pháp tem bảo hành điện tử thông minh của iCheck thay vì các tem truyền thống.

Việc sử dụng phiếu bảo hành bằng giấy như hiện nay tại nhiều doanh nghiệp khiến đa số khách hàng tỏ ra không hài lòng vì mất quá nhiều thời gian và bất tiện trong quá trình lưu giữ phiếu. Chính vì vậy, tem bảo hành điện tử iCheck ra đời nhằm giúp doanh nghiệp và khách hàng giảm nhẹ các gánh nặng và tổn thất trên.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký tem rất đơn giản

Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ đăng ký tem bảo hành điện tử QR code rất đơn giản

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tem bảo hành điện tử QR code của iCheck, doanh nghiệp cần hoàn thiện hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

 • Doanh nghiệp đăng kí sử dụng tem bào hành QR code theo bản đăng kí từ Công ty Cổ phần iCheck cung cấp.

 • Những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất cần chuẩn bị một bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh. Còn đối với các tổ chức khác cần có 01 bản sao quyết định thành lập.

 • 01 bản đăng ký danh mục sản phẩm

 • Danh sách sản phẩm cần đăng ký mã số mã vạch

 • Phiếu đăng ký thông tin theo mẫu từ iCheck

Thời gian xét duyệt hồ sơ ngắn

Sau khi hoàn tất thủ tục, iCheck sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ cho các doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp đạt yêu cầu, iCheck sẽ sớm gửi thông báo và tiến hành cung cấp gói dịch vụ giải pháp bải hành tem QR code như đăng kí của doanh nghiệp.

Thực tế iCheck có rất nhiều gói tem bảo hành cho các doanh nghiệp lựa chọn. Những gói tem bảo hành này có số lượng lớn nhỏ khác nhau, giá cả cực cạnh tranh nên chắc chắn sẽ làm các doanh nghiệp hài lòng và chọn cho mình được gói phù hợp. Không chỉ vậy, nếu muốn, doanh nghiệp còn có thể sử dụng gói có tích hợp thêm 2 tính năng chống giả và chồng tràn hàng hoặc tích hợp thêm 1 trong 2 tính năng ây, cực hữu ích.

Bảng báo giá một số gói tem bảo hành QR code của iCheck

Lợi ích to lớn khi doanh nghiệp sử dụng Tem bảo hành QR code

Lợi ích to lớn doanh nghiệp đạt được khi sử dụng dịch vụ Tem bảo hành QR code

Không chỉ mang lại dịch vụ tiện ích, chuyên nghiệp cho khách hàng của doanh nghiệp mà dịch vụ tem bảo hành QR code còn mang lại nhiều lợi ích to lớn cho chính doanh nghiệp sử dụng:

 • Tem bảo hành QR code giúp doanh nghiệp sẽ hạn chế gian lận bảo hành, giảm thiểu được chi phí, rủi ro khi phải nhận sửa chữa, thay thế linh kiện cho các sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc các sản phẩm không phải chính hãng

 • Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát chặt chẽ số lượng hàng hóa xuất đi và số lương tồn kho, số lượng bán hàng ở từng điểm nhờ lịch sử quét tem kích hoạt bảo hành. Nhờ đó có đinh hướng tốt cho chính sách phân phối hàng hóa ngày càng hợp lý hơn.

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, đại lý của doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp, hạn chế tình trạng gian lận bảo hành, dễ dàng quản lý, phát hiện hàng giả – hàng nhái trong phân phối, bán lẻ,…

 • Quan trọng hơn, những chiếc tem bảo hành điện tử QR code còn giúp khách hàng doanh nghiệp an tâm hơn, tin tưởng hơn khi dùng hàng hóa, dịch vụ từ doanh nghiệp.

 • Cùng với hệ thống quản lý được cấp khi doanh nghiệp sử dụng tem bảo hành QR code của iCheck, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong lưu trữ thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm và quản lý được nguồn sản phẩm bán ra cho đại lý hoặc khách hàng cuối. Đồng thời đây cũng sẽ là sữ liệu hữu ích để doanh nghiệp căn cứ triển khai các chương trình marketing tăng doanh số bán hàng.

  Hotline: 0936 88 99 02/ 097 456 1486

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *